Bến Thành Dorm hân hạnh kính chào quý anh chị !

Được thành lập vào tháng 6 – 2018. BenThanhDorm toạ lạc tại địa chỉ 43 Phan Chu Trinh, P. Bến Thành, Q.1. Với mục tiêu nơi đây sẽ là địa điẻm dừng chân nghĩ dưỡng hấp dẫn nhất cho mọi tín đồ phượt.  Với lợi thế nằm ngay trung tâm quận 1. Đối diện chợ Bến Thành. Đây có lẽ là homestay trung tâm nhất, gần nhất chợ Bến Thành luôn các bạn nhé.

 

Hệ thống phòng tại Bến Thành Dorm.

Tại homestay chúng tôi được thiết kế và bố trí chia làm 3 loại phòng. Phòng dorm lớn với sức chưa lên đến 16 người, có tolet riêng, 2 tolet và 2 nhà tắm riêng biêt. Nội thất đơn giản sang trọng đặc biệt tran trí đèn ngủ, rèm cá nhân riêng biệt cho từng giường ngủ tạo cho cảm giác riêng tư nhất có thể.

Phòng dorm nhỏ chứa 4 người. Có chỏ đọc sách và thư giản. Được design với tone màu sáng và trang nhã mang lại cảm giác thư thái nhất khi nghỉ ngơi tại đây.

Phòng gia đình

Được bố trí 2 giường đôi. Có thể chứa tối đa 1 gia đình hoặc cặp đôi là vô cùng hợp lý. Phòng gia đình được thiết kế không gian ấm cúng, trang trí hài hoà, đây đủ tiện nghi thoải mái. Tolet cũng được bố trí riêng trong phòng mang lại sự trải nghiệm tốt nhất.

…… Với mục tiêu mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng. Bến Thành Dorm hân hạnh được phục vụ tất cả các tín đồ phượt, du lịch khi đến với Sài Gòn.