Chợ Bến Thành là một ngôi chợ nằm tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chợ được khởi công xây dựng từ năm 1912 đến cuối tháng 3 năm 1914 thì hoàn tất. Trong nhiều trường hợp, hình ảnh đồng hồ ở cửa nam của ngôi chợ này được xem là biểu tượng không chính thức của Thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ Bến Thành

Chợ nằm giữa các đường Phan Bội Châu – Phan Chu Trinh – Lê Thánh Tôn – Công trường Quách Thị Trang) tại phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vớ diện tích: 13.056 m². Ngành hàng kinh doanh chủ yếu: Quần áo, vải sợi, giày dép, thời trang, hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm tươi sống, trái cây, hoa tươi.

Chợ Bến Thành

Len lỏi qua những gian hàng, xem đủ loại sản phẩm Việt Nam. Du khách có thể tìm được mọi thứ tại đây, từ những món quà lưu niệm bé tí đến những bộ trang phục truyền thống. Tuy nhiên, chợ không chỉ là điểm đến của khách du lịch. Chợ Bến Thành là nơi cư dân Thành phố Hồ Chí Minh vẫn mua sắm hàng ngày; giúp du khách có thể hiểu thêm về đời sống của người bản địa.

Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành nằm tại Quận 1, trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Du khách có thể dễ dàng nhận ra chợ từ phía xa với tháp đồng hồ đã trở thành một biểu tượng quen thuộc. Khi dừng chân tại Bến Thành Dorm, bạn chỉ mất chưa tới 15 phút đi bộ để tham quan chợ bến thành.

Bến Thành Dorm cung cấp 3 loại phòng để bạn lựa chọn:

Liên hệ ngay để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.