Khác với những địa điểm du lịch như Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang… thì Sài Gòn chỉ được xem là nơi ghé chân trong 1 hoặc 2 ngày của du khách. Rồi sau đó, từ Sài Gòn, họ sẽ bắt đầu những chuyến đi thăm thú mảnh đất hình chữ S này. Có lẽ vì vậy mà các khách sạn, nhà nghỉ… ở Sài Gòn thường “im hơi lặng tiếng” một chút.

Bến Thành Dorm

Thời gian gần đây, ngoài những khách sạn thông thường, thì du khách – đặc biệt là du khách nước ngoài – rất mê những homestay xinh xắn mới mở ở Sài Gòn. Những nơi này được review rất cao trên các diễn đàn du lịch, trong đó có Bến Thành Dorm.

“Trốn tạm” giữa lòng Sài Gòn

Từ Homestay Bến Thành Dorm, bạn chỉ mất chưa đầy 13 phút đi bộ để đến với chợ Bến Thành – Một ngôi chợ  được khởi công xây dựng từ năm 1912 đến cuối tháng 3 năm 1914 thì hoàn tất. Trong nhiều trường hợp, hình ảnh đồng hồ ở cửa nam của ngôi chợ này được xem là biểu tượng không chính thức của Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chợ Bến Thành bạn thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng lưu niệm đặc biệt của con người Sài Gòn.

Chợ Bến Thành

Điểm đến tiếp theo mà bạn có thể ghé thăm với lộ trình đi ngắn và đơn giản đó là Nhà thờ Đức Bà. Quảng đường chỉ vỏn vẹn 1 cây số từ Bến Thành Dorm, bạn có thể tham quan nhà thờ với nét kiến trúc cổ thời Pháp, nằm tại số 01 Công xã Paris, Bến Nghé, Quận 1, Quận 1 Hồ Chí Minh.

Nhà Thờ Đức Bà

Buổi chiều, thong thả bước chân trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ và tận hưởng làn gió mát từ bở sông Bạch Đằng thổi vào thì còn gì bằng. Từ Bến Thành Dorm, bạn chỉ mất chưa đầy 10 phút để tới được Phố đi bộ.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đêm xuống nếu bạn muốn tận hưởng sự nhộn nhịp của Sài Gòn về đêm thì Phố Tây Bùi Viện là lựa chọn hoàn hảo. Với quãng đường ngắn từ Bến Thành Dorm đến Phố Tây Bùi Viện bạn sẽ thỏa sức thưởng thức những món ăn ngon tại đây.

Phố tây Bùi Viện

Bến Thành Dorm cung cấp 3 loại phòng để bạn lựa chọn:

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh do du được du khách review tại Bến Thành Dorm nhé:

Bến Thành Dorm
Bến Thành Dorm
Bến Thành Dorm
Bến Thành Dorm

Liên hệ ngay để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *