Trước khi đến với Bến Thành Dorm, đầu tiên hãy tìm hiểu phòng dorm là gì nhé !!! Đối với các bạn thường xuyên đi du lịch bụi chắc hẳn sẽ biết khá rõ về khái niệm phòng dorm.

Bến Thành Dorm

Tuy nhiên cũng có rất nhiều bạn còn khá mơ hồ hoặc chưa hiểu rõ về phòng dorm. Bến Thành Dorm sẽ giải thích phòng dorm là gì nhé !

Phòng dorm là gì ?

Phòng dorm được hiểu là phòng ngủ tập thể, phòng ngủ giường tầng. Tương tự như ngủ kiểu Ký túc xá dành cho nhiều hơn 1 người ngủ chung 1 phòng theo kiểu giường đôi hoặc giường đơn.

Bến Thành Dorm

Phòng dorm là kiểu lưu trú được những người đi du lịch bụi lựa chọn nhằm tiết kiệm tối thiểu chi phí của chuyến đi. Bởi họ thường đi chơi cả ngày, tối về chỉ cần có chỗ tắm rửa, chỗ “ngã lưng” nằm ngủ mà thôi.

Các loại phòng dorm tại Bến Thành Dorm

Tùy vào quy mô của  homestay mà có các loại hình phòng dorm khác nhau. Tại Bến Thành Dorm cung cấp 3 loại phòng dành cho quý khách lựa chọn.

Bến Thành Dorm

Phòng dorm thường được nhiều bạn lựa chọn do nó có chi phí rất rẻ so với phòng riêng khách sạn. Đặc biệt đối với các bạn thường xuyên đi du lịch bụi. Và Bến Thành Dorm là một lựa chọn hoàn hảo.

Liên hệ ngay để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *